รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต 2567

ประกาศรับสมัคร ป.โท - ป.เอก (ออนไลน์)

------------------ ป.เอก ------------------

1) หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา (ศษ.ด.)

2) หลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย (ศษ.ด.)

3) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิจัยพุทธศาสตร์และปรัชญา (ปร.ด.)

------------------ ป.โท -------------------

1) หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา (ศษ.ม.)

2) หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาไทย (ศษ.ม.)

3) หลักสูตรสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และสวัสดิการสังคม (สศ.ม.)

4) หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนา (ศศ.ม.)

1.สม้ครเรียนออนไลน์

2.ตรวจสอบรายชื่อและพิมพ์ใบสมัคร

3.ยอดผู้สมัคร

4.ขั้นตอนการชำระเงินค่าสมัคร