พิธีไหว้ครู ปริญญาตรี โท เอก ภาคพิเศษ 2557

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2557 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน งานกิจการนักศึกษาภาคพิเศษ ได้จัดพิธีไหว้ครูให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี โท และเอก มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยวิทยาเขตอีสาน โดยมี พระครูวินัยธรเชาวพิทย์ สุธีโร เป็นประธาน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณะคณาจารย์ และนักศึกษา โดยในช่วงเช้านักศึกษาเดินขบวนพานพุ่มจากบริเวณหน้ามหาวิทยาลัย กล่าวคำขอขมา ร้องเพลงพระคุณที่ 3 ตัวแทนนักศึกษาถวานพาน คณาจารย์กล่าวให้โอวาท