โครงการปฏิบัติธรรมระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๕๗ นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ชั้นปีที่ ๑ - ๒ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ชั้นปีที่ ๑ – ๒

นักศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  ชั้นปีที่ ๑ - ๒

นักศึกษาระดับปริญญาโท

สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และสาขาวิชาการบริหารการศึกษา  ชั้นปีที่ ๑ – ๒