การปฐมนิเทศนักศึกษาระดับ ปริญญาโทและปริญญาเอก มมร.วิทยาเขตอีสาน

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2557 งานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน นำโดย รศ.ดร.ไฟดรจน์ บัวสุข หัวหน้างานบัณฑิตฯและนางสาวศริญญา เผือกนอก เจ้าหน้าที่งานบัณฑิตฯ ได้จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ได้มีนักศึกษาเข้าร่วมปฐมนิเทศทั้งนักศึกษาเก่าและนักศึกษาใหม่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังได้รับโอวาทจากคณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำหลักสูตร และรุ่นพี่ประจำสาขาวิชาอีกด้วย

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2557 งานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน นำโดย รศ.ดร.ไฟดรจน์ บัวสุข หัวหน้างานบัณฑิตฯและนางสาวศริญญา เผือกนอก เจ้าหน้าที่งานบัณฑิตฯ ได้จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ได้นิมนต์เรียนเชิญคณาจารย์ประจำหลักสูตรพบปะกับนักศึกษาด้วย นำโดยพระครูปลัดธรรมจริยวัฒน์ ดร. รองอธิการบดี, พระครูปลัดสมัย ผาสุโก ดร. ผอ.ศูนย์บริการวิชาการ, พระมหาวิศักดิ์ ชาตสุโภ ผอ.สำนักงานวิทยาเขตอีสาน, พระมหาศุภชัย สุภกิจฺโจ ผอ.วิทยาลัยศาสนศาสตร์อีสานและ รศ.ดร.วิโรจน์ สารรัตนะ อาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้เป็นประธานเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และเก่าในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแบ่งกลุ่ม ออกเป็นสาขาวิชา เพื่อให้รุ่นพี่กับรุ่นน้องได้พูดคุยกัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้วย