สอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ประจำปี 2557

เมือวันที่ 10 พฤษภาคม 2557 งานบัณฑิตวิทยาลัย มหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน นำโดยพระมหาศุภชัย สุภกิจฺโจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนาศาสตร์ และนางสาวศริญญา เผือกนอก เจ้าหน้าที่งานบัณฑิตวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ในระดับปริญญาโท ในวันที่ 10 พฤศภาคม 2557 ณ มมร.วิทยาเขตอีสาน

เมือวันที่ 10 พฤษภาคม 2557 งานบัณฑิตวิทยาลัย มหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน นำโดยพระมหาศุภชัย สุภกิจฺโจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนาศาสตร์ และนางสาวศริญญา เผือกนอก เจ้าหน้าที่งานบัณฑิตวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ในระดับปริญญาโท สาขาวิชาบริหารการศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา และปริญญาเอก สาขาวิชาบริหารการศึกษา ในวันที่ 10 พฤศภาคม 2557 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารศูนย์วิทยบริการสิรินธร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดยมีวิธีการสอบออกเป็น 3 ช่วงคือ ในช่วงเช้าสอบข้อเขียนทั่วไป ในช่วงบ่ายสอบภาษาอังกฤษและสอบสัมภาษณ์ เป็นต้นด้วย