English Language Skill for 21 Century Leaders 30 Hours of Training. (Day3)

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน  มมร.อส. www.mbuisc.ac.th
เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2557 หลักสูตรดุษฏีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ระดับปริญญาเอก  ในโครงการ English Language Skill for 21 Century Leaders 30 Hours of Training. โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 - 31 มกราคม 2557 โดยเป็นการสัมมนาร่วมของนักศึกษาทั้ง 2 แห่ง ได้แก่ นักศึกษาปริญญาเอก การบริหารการศึกษา จาก มมร.ส่วนกลาง และ มมร. วิทยาเขตอีสาน โดยมี รศ.ดร.วิโรจน์ สารรัตนะ เป็นประธานดำเนินงานโครงการ