#บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย  วิทยาเขตอีสาน จัดสอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิจัยพุทธศาสตร์และปรัชญา เมื่อวันที่ 9-10 มกราคม 2566  ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก  พระศรีวินยาภรณ์, ดร.  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (อดีตคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย)

เป็นประธานกรรมการ สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ เเละกรรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย  ศ.ดร.ประยงค์ แสนบุราณ ,พระครูปลัด สุรวุฒิ จนฺทธมฺโม, ดร.,พระมหาสมบัติ คุเณสโก ดร.,ดร.ประสงค์ พรมศรี เเละ ดร.อัครเดช นีละโยธิน