พิธีแสดงมุทิตาจิตแก่บัณฑิตใหม่ ประจำปี 2559 มมร.อส.

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2560 เป็นพิธีแสดงมุทิตาจิตและซักซ้อมรับประทานปริญญาบัตรบัณฑิตใหม่ประจำปี 2559 ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน โดยได้รับความเมตตานุเคราะห์จากพระเทพพุทธิมุนี เจ้าอาวาสวัดศรีจันทร์ พระอารามหลวง เป็นประธานเปิดโครงการ ในช่วงเช้าบัณฑิตใหม่ร่วมถ่ายรูปหมู่ จากนั้นเดินขบวนผ่านซุ้มต้นจามจุรี โดยมีพ่อแม่พี่น้องยืนเป็นกำลังใจตลอดทาง และรับชมการประกวดต้องเพลงสากลคู่ ของนักศึกษามมร.อส และวงโปงลางอีสานหนุ่มปริญญา สาวมหาลัย ในช่วงบ่ายเป็นพิธีซักซ้อมการรับประทานปริญญาบัตร โดยอาจารย์บุญสนอง จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง